Về chúng tôi

Tư vấn - Báo giá - Thi công

Miễn phí lắp đặt

Hotline

0963236095

Về chúng tôi

Công Ty TNHH Xây Dựng Thiết Kế Nội Thất Hồng Phát  được thành lập từ năm 2024, là đơn vị chuyên thiết kế và thi công Kiến Trúc – Nội Thất uy tín, trách nhiệm hàng đầu tại Việt Nam. Trọn gói thiết kế và thi công các công trình về Kiến Trúc – Nội Thất như Biệt Thự, Nhà Phố, Khách Sạn, Nhà Hàng, Toà Nhà Cho Thuê, Office, Chung Cư, Resort, Coffee Shop, Cơ sở kinh doanh… Cung cấp gia công diễn họa thiết kế, vật tư Nội Thất – Xây Dựng cho các đơn vị nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Nga…

Nội Thất Hồng Phát Là đơn vị luôn đi đầu cho các giải pháp vật liệu mới, vật liệu thông minh tiết kiệm trong ngành Kiến Trúc – Nội Thất.Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho Quý Khách Hàng có nhu cầu thiết kế và thi công Kiến Trúc – Nội Thất tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Vũng Tàu…một trải nghiệm mới mẻ, chính xác, sự tỉ mỉ trong từng đường line, kẻ chỉ…

Được đầu tư một cách chuyên nghiệp và bài bản, Hồng Phát hiện có Trụ Sở Chính tại Quận Tân Bình – TP.HCM, Xưởng in tranh quận Bình Tân , Xưởng Gỗ tại KCN Vĩnh Lộc – Quận Bình Chánh – TPHCM, Chi Nhánh Phú Quốc, Chi Nhánh Bình Dương, Chi Nhánh Tây Ninh, Chi Nhánh Vũng Tàu, chi nhánh Hà Nam. Với đội ngũ trẻ trung năng động nhưng không kém phần kinh nghiệm, đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề hơn 5 năm kinh nghiệm, Hồng Phát tự hào mang đến cho quý khách hàng mỗi sản phẩm đều tỉ mỉ và có sự tươi mới, sáng tạo mà lại thực tế.

Đối với Hồng Phát, chúng tôi hiểu rằng ngôi nhà là thành quả và nổ lực của Quý Khách Hàng trong suốt một thời gian dài, vậy nên chúng tôi trân trọng nó và làm nó bởi một cách tốt nhất.

SỨ MỆNH
+ Tiên phong xây dựng uy tín bền vững trong Khách Hàng về dịch vụ Thiết Kế và Thi Công Nội Thất.

+ Tiên phong trau dồi, phát triển cũng như cập nhật các xu hướng mới nhất về vật liệu, phong cách thiết kế, thổi luồng gió mới vào ngành Nội Thất Việt Nam.

+ Hồng Phát luôn là đơn vị tiên phong xây dựng môi trường làm việc trẻ trung, năng động với chính sách phúc lợi và đãi ngộ hàng đầu cho đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư và CB-CNV. Với phương châm “Môi trường làm việc là cơ sở tạo những giá trị tuyệt vời“. Xoá bỏ định kiến cho rằng Kiến trúc sư, Kỹ sư là khô khan, là kém phát triển, là thu nhập thấp…

TẦM NHÌN
+ Hồng Phát sẽ cung cấp một số vật liệu công nghệ cao, vật liệu mới, khoa học, an toàn, tiết kiệm và thân thiện môi trường cho thị trường Việt Nam.

+ Trở thành đơn vị tư vấn thiết kế, thi công Nội Thất hàng đầu tại Việt Nam.

+ Là đơn vị xuất khẩu tư vấn thiết kế và gia công nội thất uy tín, chất lượng mang thương hiệu Việt Nam ra Thế giới.

+ Hồng Phát sẽ là đơn vị có môi trường làm việc, chính sách và phúc lợi tốt  trong các doanh nghiệp tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
TRÁCH NHIỆM – NHIỆT HUYẾT – TẬN TÂM.
Trách nhiệm:
Nội Thất Hồng Phát luôn hiểu trách nhiệm là thứ tiên quyết có trước, cội nguồn để ứng xử hay làm việc. Chịu Trách Nhiệm lỗi của mình và một phần lỗi của đồng đội mình.
Trách nhiệm của nhân viên Hồng Phát:
– Đối với bản thân của họ: Trách nhiệm cho sức khỏe, tinh thần và đời sống của chính mình.
– Đối với những người xung quanh: Tại Hồng Phát Nhân viên  phải luôn ghi nhớ dành thời gian, sự quan tâm đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng.
Nhiệt Huyết:
Đối với Nhân Viên Hồng Phát không phân biệt tuổi tác, sự nhiệt huyết, máu lửa phải luôn hiện diện trong quá trình làm việc và vui chơi.
Tận Tâm:
Đặt tâm mình trong mỗi công việc, làm thé nào để đạt kết quả cao nhất, làm việc hiệu quả nhất từ đường line, kẻ chỉ để sản phẩm là hoàn thiện nhất khi bàn giao tới tay khách hàng.

Đối với Nội Thất Hồng Phát mỗi Khách Hàng như là một người bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và giúp những người bạn của mình thực hiện mong muốn, khát khao, kỳ vọng của họ trong những công trình một cách đầy tâm huyết. Để mỗi sản phẩm mang một dấu ấn riêng, một nét đặc sắc và giá trị trong cuộc sống.
TẦM NHÌN
Không ngừng sáng tạo, dẫn đầu xu thế, Nội thất Hồng Phát khẳng định sức mạnh của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất để trở thành chuyên gia decor tường nội thất 

SỨ MỆNH
Nội Thất Hồng Phát – Luồng gió mới trong ngành nội thất mang đến cho khách hàng những sản phẩm đề cao chất lượng, tính an tòan và bền vững đồng thời luôn hợp xu thế hiện nay

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Trách nhiệm – Nhiệt huyết – Tận tâm là Kim chỉ nam của NT Hồng Phát trong tất cả dự án dù lớn nhỏ, để khách hàng luôn được chia sẻ và lắng nghe, để mỗi dự án Hồng Phát xuất hiện luôn để lại dấu ấn của sự tâm huyết.

Tối ưu chi phí
Bằng cách chọn lựa các vật liệu và sản phẩm chất lượng cao, đồng thời, tối ưu hóa quy trình thi công và sử dụng các phương pháp hiệu quả giúp giảm thiểu lãng phí và tối đa hóa giá trị sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí tối đa.

Phong cách đa dạng
Nội Thất Hồng Phát đặt mục tiêu đồng hành cùng khách hàng từ ý tưởng đến việc triển khai, đảm bảo rằng mỗi dự án đều mang đậm dấu ấn cá nhân và độc đáo. Với tư duy sáng tạo không ngừng, chúng tôi muốn mang đến sự đa dạng trong từng trải nghiệm.

Kinh nghiệm – Trách nhiệm
Lấy trách nhiệm là kim chỉ nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về thị trường, chúng tôi cam kết đảm bảo mọi khía cạnh của dự án được thực hiện đúng theo tiến độ, ngân sách và yêu cầu của khách hàng. 

An toàn – Bền vững
Không chỉ tập trung vào vẻ đẹp thị giác,luôn quan tâm đến khía cạnh bền vững của mỗi dự án. Vì vậy, chúng tối luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn, ưu tiên chọn các vật liệu chất lượng và thiết kế có tính bền vững. 
 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ NỘI THẤT HỒNG PHÁT

Địa chỉ: Cơ Sở 1: 42/2 Trần Thánh Tông, Phường 15 , Quận Tân Bình, Tp.HCM

               Cơ Sở 2:  KCN Nam Châu Sơn, Tp Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0963.236.095

Email: toanhc94@gmail.com

Website: tranh3dcaocap.com