Về chúng tôi

Tư vấn - Báo giá - Thi công

Miễn phí lắp đặt

Hotline

0963236095

Về chúng tôi

 Tranh Dán tường 3D có nguồn gốc từ nước ngoài và nhanh chóng xâm nhập vào Việt Nam. Tranh tường 3D giờ không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Tranh tường 3D luôn được lôi cuốn bởi những hình ảnh sống động, đa dạng và phong phú, làm cho người xem luôn được trải nghiệm những thứ sống động ngay trước mắt.

 

Vẽ tranh tạo cảm giác không gian ba chiều là một kỹ thuật đỉnh cao của hội họa hiện đại. Bên cạnh các bề mặt rộng như sàn nhà hay đường phố thì nghệ thuật vẽ 3D lên tường cũng trở thành ý tưởng rất hay cho việc làm đẹp nhà. Nó mang lại những hiệu ứng thị giác không kém phần thú vị và đôi khi còn đem đến những cảm giác khác hẳn.

 

Tranh dán tường 3D mang lại hiệu ứng mới mẻ cho ngôi nhà bạn. Những bức tranh tường 3D được vẽ bằng những công thức toán học tỉ mỉ và phải tuyệt đối chính xác đến từng mi-li-mét.

 

Tranh dán tường 3D chưa thật sự phổ biến trong nhà ở hiện nay nhưng dễ nhận thấy chúng luôn nhận được sự chào đón của mọi người bởi hình ảnh như thật có sức cuốn hút rất lớn. Đây là một thú chơi khá tốn kém nhưng hiệu quả mang lại thì tương xứng với những gì mà chủ nhân bỏ ra.

 

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về bộ sưu tập những mẫu tranh tường 3D đơn giản mà đậm chất nghệ thuật. Hãy xem với bàn tay tài hoa và óc sáng tạo, con người có thể làm được những gì nhé!

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TRANH 3D TẤN PHÁT

Địa chỉ: Cơ Sở 1: 60 TA04, Phường Thới An , Quận 12, Tp.HCM

               Cơ Sở 2:  KCN Nam Châu Sơn, Tp Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0963.236.095

Email: toanhc94@gmail.com

Website: tranh3dcaocap.com