Tranh phong cảnh cho người mệnh Kim “TÀI LỘC” – “SỨC KHỎE” – “MAY MẮN”

Tư vấn - Báo giá - Thi công

Miễn phí lắp đặt

Hotline

0963236095

Tranh phong cảnh cho người mệnh Kim “TÀI LỘC” – “SỨC KHỎE” – “MAY MẮN”

15/03/2024 10:01 PM

  1, Người mạng Kim hợp gì và kị gì

  Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Kim (mang Kim) hợp với những màu sắc thuộc hành thổ như: trắng, trắng bạc, vàng kim, nâu đất. Kị sử dụng đồ vật có màu sắc thuộc hành mộc và hỏa như: đỏ, tím, hồng, xanh da trời và xanh lá cây.

  Khi chọn tranh phong cảnh cho người mệnh Kim cần chú ý hài hòa màu sắc nhằm khắc chế hành Mộc và hành Hỏa. Bởi tranh phong cảnh khó có thể thiếu được màu sắc thuộc 2 hành này nên vẫn có thể sử dụng chỉ cần người họa sĩ thiết kế bố cục và màu sắc bức tranh sao cho hài hòa, làm bật lên màu sắc hành Kim và hành Thổ.

  2, Tư vấn chọn tranh phong cảnh cho người mệnh Kim

  Người mệnh (mạng) kim thích hợp với những loại tranh phong cảnh sơn thủy, ví dụ như tranh phong cảnh mùa Xuân với sự kết hợp hài hỏa của hành Thổ, hành Kim và hành Thủy rất phù hợp cho người mệnh Kim bởi Kim sinh Thủy, sinh ở đây là sinh mà hợp chứ không được vượng như Thổ sinh Kim. Bạn cũng có thể lựa chọn một bức tranh được phối bởi những gam màu thuộc hành Thổ, màu trắng, nâu và vàng đan xen, hòa quyện với nhau một cách hài hòa.

  3, Nguyên tắc chọn tranh phong cảnh cho người mệnh Kim

  Nguyên tắc 1: chọn màu sắc chủ đạo trong bức tranh phong cảnh hợp mệnh Kim.

  mau sac chủ đạo mệnh kim

  Những màu sắc hợp mệnh Kim là những gam màu trắng sáng, màu trắng bạc và màu vàng Kim của hành Kim. Ngoài ra còn có màu nâu đất của hành Thổ và màu xanh nước biển của hành Thủy đều rất hợp.

  Ví dụ: những bức tranh phong cảnh mùa đông, cảnh băng tuyết,… những bức tranh có màu trắng là màu chủ đạo.

  • Nguyên tắc 2: Bức tranh phong cảnh có màu sắc chủ đạo hợp mệnh Kim

  Ví dụ như hành Thủy, hành Thổ. Đây là những hành không khắc hành Kim.

  Nếu như trong hình có một chút màu sắc của hành Mộc, bức tranh phong cảnh đó cần phải có một chi tiết khác nổi bật hơn thuộc hành Kim, hành Thổ hay hành Thủy để chúng lấn át đi chút hành Mộc kia đảm bảo không bị tương khắc với người mệnh Kim.

  4, Lựa chọn chất liệu tranh phong cảnh cho người mệnh Kim

  tranh menh kim

  Gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn tranh phong cảnh bằng chất liệu là:

  • Vàng, bạc, đá quý,… vật liệu thuộc hành Kim.
  • Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng gỗ, giấy nhưng sơn màu sắc của hành Kim, hành Thổ, hành Thủy nhằm hóa giải sự tương khác giữa hành Mộc và hành Kim.

   

  Việc lựa chọn từ chất liệu đến màu sắc, hình ảnh cho bức tranh phong thủy là vô cùng quan trọng. Phong cảnh trong tranh và những màu sắc bạn phối màu, vật liệu bạn sử dụng sẽ quyết định bức tranh đó có hợp mệnh gia chủ hay không.

  Chọn một bức tranh phong cảnh cho người mệnh Kim phù hợp sẽ giúp cho gia chủ của gia đình cùng những người thân trong gia đình gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, gia đình ấm êm hạnh phúc.

  Bạn có mệnh thuộc hành nào? Bạn đã tìm hiểu được những gì về mệnh của mình rùi? Nếu bạn thuộc mệnh Kim, hi vọng rằng sau khi đọc bài viết dưới đây của chúng tôi, bạn đã chọn được bức tranh phong cảnh hợp với mệnh của mình nhé! Chúc bạn và gia đình công việc thăng tiến; làm ăn, buôn bán thuận lợi, gia đình ấm êm, hạnh phúc và có thật nhiều sức khỏe. Có sức khỏe là có tất cả.

  0963236095