Rước tài lộc vào đầy nhà với tranh 3d bể cá

Tư vấn - Báo giá - Thi công

Miễn phí lắp đặt

Hotline

0963236095

Rước tài lộc vào đầy nhà với tranh 3d bể cá

16/06/2023 01:58 AM

   

  Tranh 3d bể cá có ý nghĩa gì?

   

  Trong yếu tố phong thủy, bể cá cảnh thường tượng trưng cho yếu tố thủy. Vì thế, bể cá cảnh nói chung và nước nói riêng có công dụng giúp tăng cường sinh khí, điều hòa âm dương, đồng thời thúc đẩy khí cát, loại bỏ khí hung ra khỏi ngôi nhà. Nếu sử dụng tranh 3D bể cá treo đúng hướng, nó sẽ giúp cho gia chủ càng có thêm thật nhiều hạnh phúc, tài lộc, sức khỏe.

   

  Cũng vì những yếu tố trên, rất nhiều gia đình có diện tích nhỏ hoặc không có điều kiện nuôi cá cảnh thường lựa chọn cách treo tranh 3d bể cá trong gia đình với mục đích xua đuổi vận khí xấu, mang tới linh thiêng và may mắn cho cả căn nhà.

   

  tranh 3d bể cá

   

  Bí quyết chọn tranh 3d bể cá hợp phong thủy

   

  Cũng tùy vào từng màu sắc của cá sẽ được phân theo tương quan ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa thổ và hợp với từng cung mệnh của từng gia chủ khác nhau. Ngoài ra, xét về màu sắc của từng loại cá  nó sẽ phân theo từng cung hành khác nhau. Bạn cũng nên tìm hiểu thật kĩ lưỡng trước khi lựa chọn và áp dụng treo trong ngôi nhà của mình.

   

  Theo các chuyên gia, nếu xét về vận mệnh phong thủy, tranh 3d bể cá sẽ phù hợp với những người thuộc tuổi ngọ. Các bức tranh liên quan tới cá chép nhất là cửu ngư quần hội hoặc trúc mai, tùng bách, sơn thủy sẽ phù hợp hơn cả.

   

  + Với những gia đình xây nhà theo hướng Bắc, hướng nhà mệnh Thủy vậy thì nên treo tranh 3D bể cá có màu trắng, đen, vàng kim. Ngoài ra có thể nuôi thêm 6 con cá vàng kim và 1 con cá đen để căn bằng khí tốt.

   

  + Với gia đình xây nhà theo hướng đông nam và thuộc mệnh mộc nên chọn tranh có 3 con cá màu xanh hoặc đen

   

  + Với gia đình xây nhà theo hướng Đông Bắc và thuộc hành thổ, hãy chọn tranh có 8 con cá màu vàng thì sẽ có ý nghĩa tương sinh tốt.

   

  + Với gia đình nhà có hướng Đông thuộc mệnh Mộc thì cần chọn tranh 3D có 3 con cá rồng màu xanh hoặc màu đen.

   

  + Với gia đình có nhà theo hướng Nam thuộc mệnh Hỏa, hãy chọn tranh 3D có 2 con cá xanh, 7 con cá đỏ hoặc 9 con cá đỏ.

   

  + Với gia đình nhà có hướng Tây Nam thuộc mệnh Thổ, chọn tranh có 8 con cá màu vàng

   

  + Với gia đình nhà có hướng Tây thuộc mệnh Kim, hợp với tranh có 6 con cá màu vàng kim hoặc trắng

   

  + Với gia đình nhà có hướng Tây Bắc thuộc mệnh Kim, hợp với tranh có 6 con cá màu vàng hoặc trắng nó sẽ mang tới may mắn cho gia chủ.

   

  tranh 3d bể cá

   

  Cách bố trí tranh 3d bể cá

   

  Muốn bố trí tranh 3D bể cá hợp phong thủy đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn và hiểu biết nhất định. Vì thế, khi lựa chọn địa chỉ mua và thi công bạn cũng cần hỏi thật kĩ lưỡng làm sao để treo tranh cho kiên cố mà không bị hư hao, bạc màu theo thời gian, đồng thời có phương án vệ sinh cho thật hợp lý.

   

  Hơn nữa, khi treo tranh này trong nhà bạn cũng đừng nên chọn những bức tranh có kích thước quá cao, quá to hoặc quá sâu sẽ khiến không gian ngôi nhà không được hòa hòa. Trước khi treo, bạn cần lựa chọn vị trí sao cho phù hợp với phong thủy trong căn nhà chẳng hạn như hướng Đông Nam hoặc Bắc. Một số vị trí khác như ít ánh sáng trực tiếp, dọc theo cửa ra vào hoặc ngăn giữa các phòng sẽ phù hợp nhất để đặt tranh.

   

   

  >> Tham khảo một số mẫu tranh 3D phong thủy tại đây

   

   

  tranh 3d bể cá

   

   

  Hãy đến với công ty TNHH nội thất 3D Tấn Phát để được sở hữu cho mình các sản phẩm tranh 3D đẹp nhất, ấn tượng nhất bằng cách liên hệ với chúng tôi theo số 0963236095 nhé!

   

   

  0963236095